Ứng dụng mới của QR code 

Các lon sữa của Tập đoàn Fonterra đang sử dụng mã QR (quick reponse) như là một phần của chương trình kiểm tra và theo dõi các thành phần nguyên liệu và sản phẩm trong toàn tổ chức, từ nguồn sữa thô cho nông trại cho đến các nhà bán lẻ bán sản phẩm cho người tiêu dùng, hay còn gọi là Track & Trace.

>> Tham khảo giải pháp Track & Trace <<

Duy nhất với mỗi lon sữa Anmum, mã QR kết nối người tiêu dùng thông qua ứng dụng trên điện thoại di động để đến trang web với những thông tin xác minh tính xác thực của sản phẩm và số lô của nó.

Người tiêu dùng cũng có thể quét hộp ở bất kỳ giai đoạn nào sau khi mua và cập nhật thông tin về sản phẩm của họ.

Track & Trace (theo dõi và truy xuất nguồn gốc): xu hướng của thế giới

Theo Teresa Smyth, giám đốc Marketing công ty sữa Anmum, chia sẻ.”Bằng cách quét mã QR để kiểm tra và theo dõi hành trình của sản phẩm, người tiêu dùng có thể yên tâm về chất lượng và sự an toàn của sản phẩm của chúng tôi – và điều này chính là cơ sở để trở thành nhà cung cấp dinh dưỡng bơ sữa đáng tin cậy nhất”.

Tổng Giám Đốc tâp đoàn Fonterra Trust in Source, Tim Kirk cho biết Tập đoàn Fonterra đang theo dõi để có thể truy xuất nguồn gốc theo tiêu chuẩn thế giới vào năm 2020 và những lon sữa đầu tiên trong phạm vi theo dõi nhi khoa Anmum sẽ đánh vào các kệ hàng tại các siêu thị New Zealand là cột mốc quan trọng đầu tiên.

Ông nói: “Để đạt được tổng số truy xuất nguồn gốc, chúng tôi đã chia nhỏ công việc thành các bước có thể thực hiện được.

“Đến cuối năm nay, 90% các nhà máy của chúng tôi trên toàn cầu sẽ có dữ liệu truy xuất nguồn, còn 10% còn lại sẽ hoàn thành vào năm 2018/2019”.

Ông nói thêm: “Cuối cùng, chúng ta sẽ có đầy đủ các dữ liệu truy xuất nguồn cho mỗi giọt sữa bắt đầu từ nơi nó đến. Điều này bao gồm mọi giai đoạn chế biến, mỗi thành phần, mỗi sản phẩm và bán hàng trực tiếp cho khách hàng của chúng tôi tại hơn 100 quốc gia.”

New Ocean với đội ngũ kỹ sư phần mềm nhiều kinh nghiệm, cùng đội ngũ kỹ sư chuyên về lĩnh vực industrial barcode (mã vạch công nghiệp) sẽ tư vấn, xây dựng giúp quý khách giải pháp Track & Trace tại nhà máy. Chi tiết vui lòng liên hệ email: customercare@new-ocean.com.vn hoặc số điện thoại 0987 006 894.

Nguồn: http://foodnewsinternational.com

Advertisements

About New Ocean - Manufacturing Solutions

We are the solution provider in automation, machine vision. Our system will support your factory work smoothly and maximize the profit.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s