Không có thị trường nào phức tạp như ngành công nghiệp điện tử. Hàng hoá điện tử và công nghiệp điện tử không chỉ bao gồm các con chip và IC! Các công ty thuộc lĩnh vực điện tử còn bao gồm:

  • Sản xuất máy móc (ví dụ như xử lý / kiểm tra / lắp ráp / đóng gói thiết bị và máy móc).
  • Snar xuất các linh kiện và thiết bị (ví dụ như thiết bị điều khiển / tự động; thiết bị trong nhà; dây, cáp; các phụ tùng điên như công tắc, đầu nối, và các linh kiện, thiết bị khác – ví dụ như cảm biến, cầu chì, vật liệu hợp kim).

Các sản phẩm được sản xuất tại châu Âu và châu Mỹ cũng thuộc về lĩnh vực này, ví dụ: phích cắm / đầu nối, thiết bị gia đình, bộ cảm biến, bóng bán dẫn, công tắc điện trở, tụ điện và nhiều thứ khác. Đối với châu Á, ngành công nghiệp điện tử được chuyên biệt hoá thành sản xuất các con chip, còn đối với châu Âu và châu Mỹ, công nghiệp điện tử là hoạt động sản xuất các linh kiện máy móc và thiết bị của các công ty doanh nghiệp cỡ vừa và nhỏ.

laser_marked_samples_electronics_e_zoom

Thách thức

Tất cả các thiết bị điện, sản phẩm điện tử, các linh kiện, bộ phận điện tử phải được khắc, nhận diện hoặc mã hoá. Nội dung dùng khắc có thể là mã chữ đơn giản hoặc là mã 2D phức tạp, biểu tượng hoặc dữ liệu cá nhân. Thông thường, nội dung sẽ được khắc sẽ rất nhỏ để phù hợp với kích thước nhỏ gọn của bề mặt nền. Vì thế thiết bị khắc laser phải linh hoạt và nhỏ gọn để phù hợp với các ngành công nghiệp điện tử.

Giải pháp

Thiết bị khắc laser có tỷ lệ hiệu quả – chi phí cao cho các ngành công nghiệp điện tử.

Khắc được các mã nhỏ nhất và sắc nét nhất, trong thời gian ngắn nhất

Công nghệ quét độc quyền của ALLTEC được kết hợp trong tất cả hệ thống, có thể cung cấp chất lượng khắc tối ưu nhất ở tốc độ cao. Máy khắc laser fiber sóng liên tục của chúng tôi được thiết kế để có thể in khắc chính xác trên khuôn của các thiết bị rời rạc hoặc các thiết bị tích hợp, cũng như trên các bo mạch, với chất lượng cao và trong thời gian ngắn nhất.

Những hệ thống này có thể khắc được những dòng có độ rộng bé hơn 30 μm và các kí tự có chiều cao thấp hơn 150 μm.

Vật liệu:

Các vật liệu có thể khắc được rất đa dạng, bao gồm nhựa, gốm, kim loại và nhiều loại hợp kim khác nhau. Chất nền được làm bằng vật liệu như vậy đều có thể khắc bằng laser.

Tích hợp:

Nhờ vào kích thước và thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt và nhiều lựa chọn bổ sung (ví dụ như đi kèm hoặc không đi kèm laser theo chùm), hệ thống của chúng tôi có thể tích hợp hoàn hảo vào các dây chuyền sản xuất hoặc các hệ thống xử lí/tự động hoá mới nhất và hiện có trong công nghiệp điện tử (ví dụ như lắp ráp, đóng gói).

Test mẫu sản phẩm

Không phải mọi loại laser đều khắc được trên mọi loại vật liệu. Để có thể lựa chọn loại thiết bị laser phù hợp, vì thế trước khi ứng dụng giải pháp khắc laser, cần phải tiến hành test mẫu. New Ocean với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, được đào tạo kỹ càng sẽ hổ trợ bạn việc test mẫu miễn phí, đồng thời cung cấp cho bạn trọn gói giải pháp, từ tư vấn, đến lắp đặt và tích hợp vào dây chuyền sản xuất.

Chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi qua email customercare@new-ocean.com.vn hay số điện thoại 0987 006 894.

Advertisements

About New Ocean - Manufacturing Solutions

We are the solution provider in automation, machine vision. Our system will support your factory work smoothly and maximize the profit.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s