In & dán nhãn tự động trên lốc

Tại nhà máy Coca Cola, các thành phẩm sau khi được đóng lon sẽ được đóng thành lốc 6 lon, và được dán tem phụ lên mặt bên của lốc.

Tem phụ sẽ thể hiện thông tin bao gồm: tên sản phẩm, ngày giờ thời gian sản xuất, số lô, mã nhân viên phụ trách, mã vạch. Các thông tin này giúp cho quá trình Track & trace sản phẩm khi lưu kho hay khi suất ra ngoài cửa hàng, siêu thị được hiệu quả.

Để tem phụ được dán chính xác, tem được dán không bị gập, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm, và hướng đến tự động hóa hoàn toàn, nhà máy Coca cola đã ứng dụng hệ thống in và dán nhãn trên dây chuyền đóng lốc của mình.

>> Tìm hiểu thêm hệ thống in & dán nhãn tự động <<

Hệ thống sử dụng công nghệ hút chất không, tương tự như một máy hút bụi, nhãn sẽ được hút và thổi vào lốc. Cách làm này hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp với nhãn, giúp tăng tuổi thọ và không ảnh hưởng đến chất lượng in trên nhãn. Thông tin trên nhãn của từng sản phẩm có thể lưu thành một layout riêng, tùy vào ca sản xuất mà người vận hành lựa chọn layout phù hợp.

Phát triển ứng dụng với pallet

Nhờ thành công với dây chuyền lốc, hệ thống đã được ứng dụng để dán nhãn phụ trên pallet thùng. Các thùng được chất lên pallet, sau khi được quấn màng co, sẽ đi qua hệ thống in và dán nhãn rồi mới được chuyển đến kho bằng xe forklift.

New Ocean kết hợp cùng Logopak cung cấp giải pháp Labeller tại Việt Nam

Từ năm 2013, New Ocean chính thức trở thành nhà phân phối chính thức của Logopak, công ty đến từ Đức với 35 năm kinh nghiệm cung cấp hệ thống Labeller cho các thị trường Âu Mỹ. Nhờ vào nhiều ưu điểm trong thiết bị, Logopak đã là nhà cung cấp được nhiều khách hàng lớn trên thế giới lựa chọn:

  • Là thiết bị duy nhất trên thế giới có thể in và dán nhãn A4
  • Thiết kế chắc chắn
  • Có thể cùng lúc dán được tại nhiều vị trí: mặt trước, mặt sau, mặt trên, mặt đáy và 2 mặt bên
  • Có thể dán tại góc 90o

Để biết thêm chi tiết về giải pháp in và dán nhãn tự động, vui lòng liên hệ New Ocean để biết thêm chi tiết: customercare@new-ocean.com.vn hay số điện thoại 0987 006 894.

>> In & Dán nhãn tự động lên thùng <<

>> In & Dán nhãn tự động lên pallet <<

Advertisements

About New Ocean - Manufacturing Solutions

We are the solution provider in automation, machine vision. Our system will support your factory work smoothly and maximize the profit.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s