In & Dán nhãn chính xác một cách tự động

Đứng trước nhu cầu Track & Trace cho sản phẩm của mình, hai công ty con của tập đoàn Bristish American Tobacco là BAT Hungary và BAT Singapore đã sử dụng nhãn phụ dán lên các gói và thùng thành phẩm của mình. Vì kích thước nhãn khá nhỏ, và vị trí dán đặc biệt, đòi hỏi độ chính xác cao ở thao tác dán nhãn, tránh nhãn bị dán nhăn, gấp khúc là giảm tính thẩm mỹ của thành phẩm; ngoài ra thông tin trên nhãn cần phải được đồng bộ hóa với thông tin sản phẩm trên hệ thống, cả hai công ty đều nhận thấy cần phải đưa công đoạn in và dán nhãn vào quy trình tự động hóa.

Đó là lý do cả hai nhà máy đã tìm đến giải pháp in và dán nhãn tự động của Logopak.

Công ty BAT Hungary đã ứng dụng giải pháp in và dán nhãn tự động vào trong dây chuyền đóng gói thành phẩm của mình. Mã vạch 2D, thông tin về mẽ sản xuất và các dữ liệu tùy biến khác được in và dán lên các gói 5 bao thuốc lá với tốc độ 60ppm.

Đối với các thùng thành phẩm, nhãn phụ phải được dán tại góc 90o với tốc độ 10 thùng/phút. Vì cơ cấu in và dán nằm chung trong một hệ thống, nên thông tin trên nhãn phụ được dán đảm bảo đồng bộ với thông tin trong hệ thống, giúp cho Track & trace được hiệu quả.

Riêng tại BAT Singapore, nhà máy đã ứng dụng giải pháp vào dây chuyền KS SS đóng thuốc lá thành bịch. Các bao thuốc lá được bọc trong bịch BOPP sạch và nhãn phụ được dán lên với tốc độ 60 bịch/ phút.

New Ocean kết hợp cùng Logopak cung cấp giải pháp Labeller tại Việt Nam

Từ năm 2013, New Ocean chính thức trở thành nhà phân phối chính thức của Logopak, công ty đến từ Đức với 35 năm kinh nghiệm cung cấp hệ thống Labeller cho các thị trường Âu Mỹ. Nhờ vào nhiều ưu điểm trong thiết bị, Logopak đã là nhà cung cấp được nhiều khách hàng lớn trên thế giới lựa chọn:

  • Là thiết bị duy nhất trên thế giới có thể in và dán nhãn A4
  • Thiết kế chắc chắn
  • Có thể cùng lúc dán được tại nhiều vị trí: mặt trước, mặt sau, mặt trên, mặt đáy và 2 mặt bên
  • Có thể dán tại góc 90o

Để biết thêm chi tiết về giải pháp in và dán nhãn tự động, vui lòng liên hệ New Ocean để biết thêm chi tiết: customercare@new-ocean.com.vn hay số điện thoại 0987 006 894.

>> In & Dán nhãn tự động lên thùng <<

>> In & Dán nhãn tự động lên pallet <<

Advertisements

About New Ocean - Manufacturing Solutions

We are the solution provider in automation, machine vision. Our system will support your factory work smoothly and maximize the profit.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s