Tăng năng suất máy nhờ ứng dụng mã vạch 2D

Công ty phân phát bưu phẩm Sigloch không thể tiếp tục dựa vào việc kiểm tra bằng mắt để đảm bảo địa chỉ người nhận trên phong bì kèm theo đúng với địa chỉ người nhận trên bưu phẩm. Để có thể tăng tính cạnh tranh, Sigloch đã mã hóa dữ liệu địa chỉ người nhận bằng mã vạch 2D được in lên bưu phẩm và phong bì kèm theo, đồng thời tích hợp thêm hệ thống nhận diện mã vạch bằng hình ảnh vào máy chèn phong bì vào bưu phẩm để đảm bảo độ chính xác và đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của bưu phẩm.

sigloch_IS7000

Máy chèn phong bì mà công ty Sigloch đang sử dụng hiện tại có thể chèn một lúc 7 bưu phẩm. Hệ thống này cực kỳ linh hoạt, có thể chèn tối đa 16.000 phong bì trong một giờ. Hệ thống nhận diện mã vạch bằng hình ảnh được tích hợp thêm đã giúp hệ thống chèn phong bì hoạt động được tối đa công suất, nhờ vào việc giảm thời gian kiểm tra mã vạch, kể cả khi mã vạch được sử dụng có kích thước rất nhỏ, chỉ vài millimeters.

Nhờ vào việc hệ thống xử lý ảnh có thể dễ dàng nhận diện vị trí của mã vạch, người vận hành không còn cần phải quan tâm tới việc căn chỉnh lại hướng của bưu phẩm trên băng chuyền hay sự khác biệt về kích thước giữa các bưu phẩm.

Để giải quyết vấn đề không gian, hệ thống được thiết kế sao cho có thể dễ dàng điều chỉnh trên máy chèn nhãn chỉ với vài bước đơn giản.

Với hệ thống ánh sáng gồm 5 màu khác nhau được tích hợp chung, hỗ trợ cho hệ thống xử lý ảnh có thể nhận diện mã vạch dễ dàng. Hệ thống còn có thể phát triển để nhận diện được ký tự được in trên phong bì kèm theo.

Tại New Ocean, với kinh nghiệm ứng dụng mã vạch cho nhiều nhà máy lớn tại Việt Nam, cùng bộ phận phát triển phần mềm nhiều kinh nghiệm, chúng tôi có thể cung cấp trọn bộ giải pháp về mã vạch như hệ thống nhận diện mã vạch bằng hình ảnh ( hệ thống vision), giải pháp khác laser, giải pháp in và dán nhãn phụ tự động; và các ứng dụng của mã vạch vào việc quản lý sản xuất.

>>2D barcode demo<<

Chi tiết, vui lòng liên hệ qua email customercare@new-ocean.com.vn hay số điện thoại 0987 006 894.

 

Advertisements

About New Ocean - Manufacturing Solutions

We are the solution provider in automation, machine vision. Our system will support your factory work smoothly and maximize the profit.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s