Tập đoàn OTE, trụ sở tại Netherlands, chuyên sản xuất và xuất khẩu lọ thuốc bôi trơn, dưởng ẩm và làm sạch dành cho kính áp tròng. Cùng với 3 dây chuyền sản xuất, tập đoàn cung cấp hơn 100 nhãn hàng mang thương hiệu của họ cho khách hàng. OTE mong muốn sản phẩm khi đến tay khách hàng phải ở điều kiện hoàn hảo nhất.

OTE_Netherlands

Đi cùng với đó, OTE phải đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt trong ngành dược và y tế. Trước đây, việc kiểm tra chất lượng được thực hiện bằng tay Nhưng khi đối mặt với yêu cầu nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn ISO, công ty đã tìm đến giải pháp cảm biến hình ảnh để đảm bảo sự hiện diện của mã sản phẩm và của nhãn trên chai. Sử dụng cảm biến hình ảnh để đảm bảo việc quản lý chất lượng cũng giúp nâng cao hiệu quả và tốc độ truy suất.

>> Tìm hiểu Cảm biến hình ảnh <<

Cảm biến hình ảnh là giải pháp đơn giản và giá thành vừa phải, dành cho việc kiểm tra sự hiện diện của sản phẩm và thành phần trong quá trình đóng gói. Đặc biệt, một cảm biến hình ảnh có thể thay thế nhiều cảm biến quan hay thực hiện chức năng cảm biến quang không thể thực hiện được.

Ba cảm biến hình ảnh được lắp đặt trên dây chuyền đóng gói của OTE. Tại đây, cảm biến hình ảnh sẽ kiểm tra sự hiện diện của mã được in dưới đáy chai và của nhãn.

Trong ứng dụng đầu, nếu thiếu mã, dây chuyền sẽ dừng lại.

OTE có hơn 250 nhãn khách nhau dành cho nhiều khách hàng. Họ cần đảm bảo nhãn đúng được dán lên chai. Với ứng dụng này, một cảm biến hình ảnh được sử dụng cho chai tròn, và 2 cảm biến hình ảnh được sử dụng với chai có hình dáng đặc biệt.

Giải pháp cảm biến hình ảnh đã giúp OTE an tâm về nhãn và mã in, không còn phải dựa dẩm vào việc kiểm tra ngẫu nhiên và đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt từ khách hàng trong ngành dược phẩm.

 

Advertisements

About New Ocean - Manufacturing Solutions

We are the solution provider in automation, machine vision. Our system will support your factory work smoothly and maximize the profit.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s