Nổi tiếng trên toàn cầu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng, và công nghệ của mình, công ty Royal Canadian Mint (RCM) đang tích cực cải tiến việc sản xuất kẹo bạc hà. RCM sử dụng các thiết bị tự động tiên tiến để đếm và cuộn các viên kẹo thành các thanh. Trong quá khứ, sô kẹo trong một thanh và số thanh kẹo trong một gói được kiểm tra thủ công. Gần đây, RCM đã cải tiến năng suất bằng cách ứng dụng giải pháp Vision vào việc quản lý chất lượng tại khâu đóng gói, giúp kiểm tra chiều dài từng thanh kẹo. Hệ thống Vision đã cải thiện hiệu quả việc kiểm tra từ 25.000 lên 40.000 thanh mỗi ca, giảm downtime và loại bỏ các khó khăn và rắc rối phát sinh khi kiểm tra bằng tay.

>> Tìm hiểu giải pháp Vision <<

Trong những năm gần đây, hệ thống Vision đã trở nên mạnh mẽ hơn và chi phí đầu tư cũng giảm đáng kể, vì thế RCM quyết định đầu tư vào hệ thống này thay vì thực hiện kiểm tra thủ công như trước. RCM đã thảo luận với tập đoàn Eascan Automation, tập đoàn sản xuất máy móc cung cấp các thiết kế cơ khí, sản xuất và lắp đặt các giải pháp máy tự động.

“Chúng tôi tìm hiểu ứng dụng và nhanh chóng nhận ra không thể thực hiện với cách thông thường, việc kiểm tra phải được thực hiện bởi một giải pháp đặc biệt sáng tạo.” phát biểu của Phil Bernadin, chủ tịch của Eascan. “Giải pháp Vision từ lâu đã được đánh giá là giải pháp thông minh hơn các công nghệ cảm biến khác, nhưng cho đến gần đây, giải pháp này khá đắt, công kềnh và khó thiết lập. Nhưng những rắc rối đó đã được loại bỏ trong nhưng năm gần đây với sự xuất hiện của công nghệ Vision mới. Nhờ đó, chi phí đã giảm xuống mức có thể đầu tư. Điều quan trọng hơn, việc kết hợp giao diện Point – and – click với các công cụ Vision cao cấp cho phép những công nhân lần đầu sử dụng có thể nắm bắt cách vận hành và bảo trì chỉ trong vài phút.”

Cảm biến hình ảnh, một phần của giải pháp Vision, tích hợp với ánh sáng, thấu kính, I/O theo chuẩn IP67 phù hợp với các vùng không gian nhỏ hẹp. Công nghệ của Cảm biến hình ảnh giúp kiểm tra và phát hiện bằng cách hiểu cái mà nó thấy.

“Hệ thống kiểm tra này đem lại lợi thế cho các máy móc tự động,” Bernadin kết luận. “Nó gần như loại bỏ downtime, tốc độ kiểm tra đạt tỷ lệ 40.000 thanh mỗi ca, nhanh hơn khả năng của con người.”

Advertisements

About New Ocean - Manufacturing Solutions

We are the solution provider in automation, machine vision. Our system will support your factory work smoothly and maximize the profit.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s